|
ลงทะเบียนที่นี่ (ที่นั่งจำนวนจำกัด)
คุณสมบัติผู้เข้ารับการอบรม:
- เนื้อหา การอบรมใน Windows 8 Developer Camp นี้ เหมาะสำหรับ Software Developer, Web Developer, หรือผู้ที่มีพื้นฐานการเขียนโปรแกรมในภาษาหรือ platform ใดๆ ก็ตาม ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ .NET platform มาก่อน และ เป็นผู้สนใจที่จะพัฒนา Windows 8 Metro Style Application
- ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ HTML/HTML5, JavaScript, Casecade Style Sheet (CSS/CSS3) จะเป็นประโยชน์ทำให้เรียนรู้และพัฒนาได้เร็วขึ้น
- ผู้เข้าอบรม ต้องทำการติดตั้ง Windows 8 Consumer Preview และVisual Studio 11 beta มาก่อน
การติดตั้ง Windows 8 Consumer Preview
-
Download Windows 8 Consumer Preview ได้ที่ http://preview.windows.com
-
วิธีติดตั้ง step-by-step http://coresharp.net/blogs/frontpage/archive/2012/03/05/windows-8-consumer-preview-format-partition-copy-usb.aspx
การติดตั้ง Visual Studio 11 Beta
-
Download Visual Studio 11 Beta English version ได้ที่ http://go.microsoft.com/fwlink/?linkid=237572&clcid=0x409
-
หลังติดตั้งจำเป็นต้องทำการ Activate Visual Studio 11 ด้วยการต่อ Internet แล้วเรียกใช้งาน Visual Studio 11 อย่างน้อยหนึ่งครั้ง
ดูตัวอย่าง Windows 8 Metro Style Apps ได้ที่ http://code.msdn.microsoft.com/windowsapps/Windows-8-Modern-Style-App-Samples
รายละเอียดเพิ่มเติม: http://windows8camp.in.th
หมายเหตุ !
- เนื่องจากสถานที่จอดรถภายในอาคารมีจำนวนจำกัด และอาจจะไม่เพียงพอต่อการให้บริการ
ดังนั้นในกรณีที่ท่านนำรถยนต์ส่วนบุคคลมา สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถในซอยแจ้งวัฒนะ- ปากเกร็ด 21 (แผนที่ http://www.swpark.or.th/swp/carpark.pdf) โดยมีค่าบริการจอดรถจำนวนเงิน 20-30 บาท/วัน **ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้**
- อาคารซอฟต์แวร์พาร์ค มีมาตรการรักษาความปลอดภัย จึงขอให้ผู้เข้าอบรมทุกท่าน
นำบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรที่มีรูปถ่ายของท่าน มาแลกบัตร Visitor ที่รปภ.ด้านล่างของ อาคารก่อนขึ้นมา ณ ห้องอบรม ชั้น 3 ทั้งนี้หากท่านไม่มีบัตรมาแลกบัตร Visitor กับรปภ.ด้านล่าง จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าอาคารได้
- กิจกรรมในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องเตรียมโน็ตบุ๊คมาเอง จึงขอความร่วมมือในการชาร์จแบตเตอรี่มาให้เต็มเรียบร้อยก่อเข้าร่วมงาน เนื่องจากจุดที่ให้บริการเสียบปลั๊กไฟมีจำนวนจำกัด
- ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม Windows 8 Hackathon ต้องเป็นผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป วันที่ 26-27 เมษายน 2555 เท่านั้น
- คณะผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขกิจกรรม และของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
|